Chia bài lấy liêng từ cao thủ

Cách chia bài lấy Liêng là một trong những thủ thuật mà các tay bạc thường hay sử dụng để gia tăng cơ hội chiến thắng. Bạn hãy bắt đầu trang bị những kinh nghiệm này, nó có thể giúp các anh em ăn tiền cả làng dễ như chơi. Mặt khác, nó cũng giúp bạn nhận biết đối phương đang ”bịp” mà bảo vệ túi tiền của mình một cách tốt nhất. Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn bí kíp chia bài lấy liêng từ cao thủ sao cho hiệu quả nhất! Cùng tham khảo nhé!

Cách chia bài lấy liêng tốt nhất

Có một số cách chia bài lấy liêng do các cao thủ chơi bài chia sẻ nhiều hơn cả. Các bạn cùng tham khảo sau đây nhé!

Giấu bài lấy Liêng 

Trong một bộ bài có 52 lá, cứ thỉnh thoảng vài ván bạn giấu đi 1 đến 2  lá bài đẹp thì không phải ai cũng có thể nhận ra. 

Trong quá trình xét bài, nhân lúc mọi người không để ý hãy nhanh tay hoán đổi lá bài vừa giấu để lấy được Liêng như ý muốn của mình. 

Cách chia bài lấy liêng tốt nhất
Cách chia bài lấy liêng tốt nhất

Thông thường để chiêu này thành công thì bạn cần phải thao tác thật nhanh để qua mắt được những người chơi khác. .

Để làm được thủ thuật này, việc tập luyện các ngón tay sao cho thật nhuần nhuyễn để không lộ bất cứ khe hở nào là vô cùng quan trọng hơn cả. 

Thủ thuật chuyền để chia bài lấy Liêng

Chia chuyền là cách cô bài liêng có phần hơi phức tạp hơn một chút. 

Khi thực hiện tiểu xảo này, bạn sẽ phải giấu con bài mà mình muốn tráo đổi vào vị trí thứ hai của bộ bài 52 lá đó. 

Sau đó, trong lúc chia bài thì bạn cần phải bắt đầu chia từ lá số hai thay cho lá đầu tiên như thường lệ.

Sử dụng cách này bạn  hoàn toàn không sợ bị đối phương cắt bài hay chẻ thành nhiều đoạn nữa.

Xảo bài nâng cao để tiêu diệt đối thủ

Đây có thể nói là một trong những kỹ thuật đỉnh cao trong nghệ thuật xào bài mà bạn thường gặp phải.

Để thực hiện được bước này, bạn sẽ phải kết hợp một lúc ít nhất 3 – 4 kỹ năng móc bài khác nhau để sắp xếp các lá bài theo ý muốn của mình. 

Giống như các thao tác chuyền, chẻ bài bát quái, xếp đáy thành đỉnh, hoán đổi đồng chất, v.v đều được sử dụng ngay trong một lúc được.

Thủ thuật chuyền để chia bài lấy Liêng
Thủ thuật chuyền để chia bài lấy Liêng

Bạn có thể vừa chủ động đẩy bài đẹp về phía mình, lại vừa sắp xếp bài xấu về phía đối phương một cách dễ dàng.

Chỉ cần một chút tinh tế và kín đáo, thì việc vét tiền cả làng hoàn toàn trong tầm tay của bạn.

Kinh nghiệm chia bài lấy được Liêng tinh tế

Bạn không thể vì cứ đã có kỹ xảo điêu luyện mà cứ thế lấy lát bài Liêng ở mọi ván chơi được. Bạn cần phải chú ý những điểm sau để bảo đảm thành công nhất. 

Tập luyện thao tác tay thật nhanh

Bắt đầu những bài tập luyện tay tại nhà thật nhiều, càng thành thạo càng tốt nhé!

Những lúc đan bài làm sao nhìn cho thật tự nhiên nhất. Như vậy, thì cho dù đối phương có nhìn chằm chằm vào đi nữa cũng khó lòng phát hiện ra được. 

Bạn cần hạn chế việc mất công gom bài, sắp xếp ổn thỏa nhưng tay chưa linh hoạt, lóng ngóng thì sẽ bị phát hiện ngay tức thì.

Hãy nhớ rèn luyện bàn tay sao cho thành nó trở thành những phản xạ tự nhiên nhất. Cho đến khi nào mà đan bài tự nhiên, không cần nhìn mà vẫn ra được Liêng thì mới gọi là chấp nhận được. 

Kinh nghiệm chia bài lấy được Liêng tinh tế
Kinh nghiệm chia bài lấy được Liêng tinh tế

Tính toán khi nào mới ra chiêu đánh gục đối phương. 

Bạn không nên nghĩ rằng mình đã có kỹ xảo nên bất cứ ván bài nào cũng có thể áp dụng được. Bởi khi bạn ăn quá nhiều thì khi đó đối thủ sẽ nảy sinh nghi ngờ ngay.

Trong trường hợp có nhiều người xem xung quanh thì chiêu trò của bạn sẽ rất dễ bị lật tẩy. Cho nên, Twin77 khuyên bạn thỉnh thoảng 4 – 5 ván chơi thì bạn chỉ nên làm một lần. Hoặc nếu bạn đang may mắn thì không cần làm các tiểu xảo nữa. 

Để có thể thực hiện thành công cách lấy liêng, bạn hãy tính toán kỹ lưỡng thời điểm thích hợp để cô bài lấy Liêng. Bạn có thể sử dụng cách đó trong trường hợp bạn thua nhiều quá thì làm một phát để gỡ gạc lại. Hoặc khi đối phương đang chiến thắng và có dấu hiệu lơ là không để ý. Hay khi đối thủ của bạn còn chưa có kinh nghiệm, khó có khả năng nhận ra được các thao tác tay lấy liêng bài của bạn mà thôi.

Bài viết này đã chia sẻ đến các anh em kinh nghiệm cũng cách chia bài lấy liêng từ cao cao thủ. Hy vọng rằng sẽ giúp anh em chia bài liêng, chơi bài liêng luôn thắng lớn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *